Bốn cách lái xe an toàn điều mà tài xế lái xe cần khắc ghi

12/05/2017 04:27:00 PM

Lưu ý: Taxi Group chỉ nhận hồ sơ đăng kí xin việc lái xe qua SỐ ĐIỆN THOẠI ĐĂNG KÍ LÁI XE: 0989492328 – gặp cán bộ tuyển dụng (Anh Huấn). Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi các bạn nộp hồ sơ thông qua các số điện thoại môi giới hoặc trung tâm giới thiệu việc làm.

Lái xe an toàn là điều ngay từ những người mới tập lái cho đến những tài xế kinh nghiệm hầu hết đều phải ghi nhớ trong đầu khi điều khiển ô tô. Những kỹ năng dưới đây sẽ hỗ trợ rất nhiều đối với người lái xe.

Lái xe an toàn là điều ngay từ những người mới tập lái cho đến những tài xế kinh nghiệm hầu hết đều phải ghi nhớ trong đầu khi điều khiển ô tô. Những kỹ năng dưới đây sẽ hỗ trợ rất nhiều đối với người lái xe.

1. Luôn sử dụng đèn xi nhan

- Bạn phải luôn nhớ sử dụng đèn xi nhan mọi lúc khi cần thiết dù là đường một chiều chỉ có một lối rẽ. Khi sử dụng đèn xi nhan là bạn đang bảo vệ chính mình và những người di chuyển cùng đường với bạn và tránh được những vé phạt của cảnh sát.

2. Sử dụng túi khí đúng cách

- Túi khí, dây an toàn sẽ phát huy tác dụng trong các trường hợp va chạm trực diện hoặc gần trực diện. Khi được sử dụng kết hợp với các dây đai an toàn, túi khí sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ tử vong do các vụ tai nạn gây ra. Túi khí không nổ khi xe bạn bị đâm từ phía sau hay bên hông, hoặc khi bạn tính toán sai khoảng cách dừng và đâm vào một xe đang đậu ở tốc độ 16 - 24 km/h.

- Việc đeo dây an toàn rất quan trọng vì vậy bạn phải chú ý đeo dây an toàn thường xuyên để bảo vệ bản thân.

4. Luôn chú ý vào việc lái xe và những vật cản trên đường đi

- Trên đường bạn đi có rất nhiều mối nguy hiểm rình rập vì vậy hãy luôn là người lái xe tỉnh táo nhất. Những đứa trẻ đang đùa nghịch trên đường, những chiếc xe băng qua đường, động vật hai bên đường, một người nào đó rời khỏi xe,…Tất cả đều tiềm ẩn nguy cơ của một tai nạn nếu tài xé nào lơ đãng, thiếu quan sát.

- Hãy luôn quan sát đường đi phía trước bên trái cũng như bên phải để có thể bao quát toàn bộ cảnh vật và lái xe một cách tốt nhất.

- Hãy luôn là người lái xe an toàn để bảo vệ an toàn tính mạng cho chính bạn và những người xung quanh.

3. Băng qua đường ray

- Khi đang lái xe trên đường mà phía trước bạn là đường ray xe lửa. Lúc này bạn hãy dừng lại lắng nghe và quan sát, bạn hãy giảm tốc độ hoặc dừng xe khi sắp băng qua đường ray. Khi chắc chắn không có chiếc tàu hỏa nào sắp băng qua đường thì hãy băng qua đường ray.

Lái xe an toàn vì hạnh phúc của chính bản thân, gia đình bạn và vì mọi người.

Taxi Group liên tục nhân hồ sơ tuyen dung lai xe taxi với số lượng không hạn chế. Taxi Group địa chỉ uy tín số 1 về tim viec lam lai xe tai Ha Noi.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Tòa nhà Toyota, 15 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

Để biết thông tin chi tiết, các bạn liên lạc theo số Hotline tuyển dụng: 0961.27.25.26 gặp anh Quyền để được tư vấn miễn phí.

 

0 1 1 1 1 1 0% - 0 Bình chọn
Taxi Group
0/10 0 bình chọn