Taxi group luôn quan tâm đến đào tạo lái xe mới

24/02/2018 09:17:00 AM

LƯU Ý: Hiện giờ có rất nhiều trang mạng giả mạo Taxi Group đăng tin "Tuyển lái xe Taxi tại Hà Nội". >>> Taxi Group chỉ nhận hồ sơ trực tiếp tại văn phòng. >>> Để được tư vấn thêm thông tin và hẹn lịch nộp hồ sơ, vui lòng gọi trực tiếp HOTLINE PHÒNG TUYỂN DỤNG: 0989 49 23 28 >>> Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi các bạn nộp hồ sơ thông qua các số điện thoại môi giới hoặc trung tâm giới thiệu việc làm.

 

Một lái xe mới khi được nhận vào làm một nhân viên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh taxi của công ty trước hết sẽ được tham gia một khóa đào tạo hoàn toàn miễn phí

Lớp đào tạo này xoay quanh các họat động tác nghiệp của lái xe taxi như địa bàn hoạt động, địa chính Hà Nội, đường cấm, luật giao thông,điểm giao nhận xe, cách đón trả khách, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, ngoại ngữ.....và những nội quy, quy định dành cho lái xe.

Taxi Group sở hữu một trung tâm đào tạo lái xe taxi riêng biệt với những thầy giáo chuyên môn cao.

Các thầy giáo của Taxi group có kinh nghiệm lái xe lâu năm sẽ giúp bạn bổ sung tất cả những gì bạn thiếu về kĩ năng hành nghề taxi. Ngoài ra bên cạnh đó cũng có bộ phận nhân viên tuyển dụng làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, trợ giúp bạn bất cứ lúc nào kể cả chưa, đã và đang lái xe tại công ty.

Hiện nay Taxi Group đã mạnh tay đầu tư hàng chục tỷ đồng để trang bị từng tablet điện tử trên xe.

Tablet điện tử của Taxi group là một thiết bị dẫn đường trên từng xe taxi của công ty để giúp lái xe có thể dễ dàng nhận biết cách di chuyển từ điểm đi tới điểm đến mà khách hàng yêu cầu. Lái xe sẽ được đào tạo kỹ càng về cách thức sử dụng tablet này để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hỗ trợ doanh thu, tiền nhà cho lái mới.

Thêm vào nữa lái mới sẽ được hỗ trợ doanh thu 2 % cho những tháng đầu tiên hoạt động tại công ty. Được tạo điều kiện tham gia quỹ bảo hiểm thân vỏ 10.000 đồng một ngày do các lái xe cũ tại công ty thành lập hỗ trợ anh em khi có va chạm. Lái xe ngoại tỉnh được hỗ trợ thêm 500.000 đồng/tháng trong 2 tháng đầu tiên tiền thuê nhà và được nhân viên công ty tư vấn cụ thể về vấn đề nhà ở hợp với lái xe.

Chưa bao giờ có một công ty taxi nào hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho lái mới như Taxi Group.

Gọi đến phòng tuyển dụng Taxi Group: 0989492328 - Anh Huấn - Tòa nhà Toyota Mỹ Đình – 15 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội để được tư vấn và nhận hồ sơ miễn phí.

CLICK ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN: 

>>> Liên Hệ Với Ai ? <<<

>>> Thông Tin Tuyển Tuyển Dụng 2017 <<<

>>> Bốn Bước Để Tham Gia Lái Xe Cùng Taxi Group <<<

>>> Giải Đáp Thắc Mắc Đối Với Lái Xe Muốn Xin Việc <<<

>>> Hỗ Trợ Đặc Biệt Dành Cho Lái Xe Mới Tham Gia <<<

>>> Tuyển Lái Xe Taxi Bằng Mói Chưa Có Kinh Nghiệm <<<

>>> Tuyển Lái Xe Sảnh Các Khách Sạn Lớn Nhất Hà Nội <<<

>>> Tuyển Lái Xe Taxi Không Qua Môi Giới <<<

>>> Giới Thiệu Về Taxi Group <<<

 

93.75 1 1 1 1 1 93.75% - 32 Bình chọn
Taxi Group
93.75/10 150 bình chọn