Tuyên dương tinh thần tự giác của lái xe Taxi Group

24/02/2018 08:55:00 AM

Trong thời gian vừa qua, cùng với sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị phòng ban trong Công ty trong việc phục vụ khách hàng, làm hài lòng khách hàng để nâng cao uy tín cho Taxi Group nói chung và Taxi CP Hà Nội nói riêng

 Trong thời gian vừa qua, cùng với sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị phòng ban trong Công ty trong việc phục vụ khách hàng, làm hài lòng khách hàng để nâng cao uy tín cho Taxi Group nói chung và Taxi CP Hà Nội nói riêng, một bộ phận lớn anh em nhân viên lái xe của Công ty cũng đã thể hiện tinh thần phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, làm hài lòng khách hàng, tự giác trả lại đồ của khách hàng để quên trên xe taxi.

 Đây là những việc làm mang lại uy tín lớn cho Taxi Group nói chung và Taxi CP Hà Nội nói riêng, cũng thông qua những việc làm này khách hàng thêm tin tưởng dịch vụ của Taxi Group, góp phần vào việc làm cho Taxi Group có thêm nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt trong thời gian qua, đã có một số trường hợp anh em nhân viên lái xe đã tự giác trả lại đồ có giá trị lớn cho khách hàng, cụ thể như sau:

Vào 14h00 ngày 21/11/2014, Anh Thủy điện thoại 0932213939 sử dụng xe taxi 8298 do nhân viên lái xe Phạm Đàm Khánh số thẻ 3784 thuộc biên chế đội xe số 6 điều khiển, đi từ 21 Hàng Vải, qua một số điểm đến 95 Chùa Bộc đã để quên cặp trong đó có bao gồm nhiều tài liệu quan trọng và tiền mặt trị giá trên 50 triệu đồng trên xe taxi.

Sau khi phát hiện khách hàng để quên cặp trên xe, Anh Khánh đã tự mang tài sản khách để quên về nộp cho bộ phận Pháp chế của Công ty. Cũng tại thời điểm Anh Khánh đang trao nộp tài sản khách hàng quên trên xe thì Công ty cũng đồng thời nhận được thông tin phản ánh của khách hàng báo quên đồ. Ngay lập tức, Công ty đã gặp gỡ khách hàng để trao trả lại toàn bộ số tài sản trên. Khách hàng rất cảm kích về tinh thần phục vụ, ý thức tự giác của nhân viên lái xe cũng như hành động nhanh chóng ngay lập tức hoàn trả lại đồ của khách quên trên xe taxi. Khách hàng gửi lời cảm ơn chân thành đến cá nhân Anh Khánh và Taxi Group.

Trưởng Ban Pháp Chế đại diện Công ty gửi lời cảm ơn của khách hàng và trao khen tặng của Công ty cho   nhân viên lái xe Phạm Đàm Khánh, số thẻ 3784 - Đội xe số 6 (Tổ Airport) đã trả lại tài sản khách hàng để quên trên xe Taxi trị giá trên 50 triệu đồng.

 Đây là một trong rất nhiều hành động đẹp của anh em nhân viên lái xe trong đơn vị, góp phần vào xây dựng uy tín, thương hiệu của Taxi Group. Công ty tuyên dương nhân viên lái xe Phạm Đàm Khánh về hành động đẹp nêu trên; đồng thời thông báo đến toàn thể cán bộ nhân viên, anh chị em nhân viên lái xe trong Công ty được biết và mong muốn có thêm nhiều hơn nữa các hành động đẹp của anh chị em nhân viên lái xe trong quá trình phục vụ khách hàng.

Hotline Phòng Tuyển dụng: Mr Huấn 0989 49 23 28 – 0949 93 03 03

 

100.00 1 1 1 1 1 100.00% - 85 Bình chọn
Taxi Group
100.00/10 425 bình chọn